Note: The other languages of the website are Google-translated. Back to English

Làm cách nào để lưu các thay đổi cuộc họp nhưng không gửi các bản cập nhật trong Outlook?

Ví dụ: bạn đã tạo một cuộc họp và gửi tới những người tham dự trong Outlook. Bây giờ bạn muốn thực hiện một số thay đổi trong cuộc họp, nhưng không gửi các bản cập nhật cho bất kỳ người tham dự cuộc họp nào, bất kỳ ý tưởng nào? Bài viết này sẽ giới thiệu ba phương pháp để giải quyết vấn đề này.


Lưu thay đổi cuộc họp nhưng không gửi cập nhật bằng tính năng Lưu

Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng lưu các thay đổi cuộc họp mà không cần gửi cập nhật bằng Lưu tính năng trong Outlook.

1. Nhấp đúp để mở cuộc họp và thực hiện bất kỳ thay đổi nào khi bạn cần.

2. Nhấn vào Lưu nút  Đóng nút  liên tiếp trên Thanh công cụ Truy nhập Nhanh. Xem ảnh chụp màn hình:

Bây giờ các thay đổi trong cuộc họp được lưu, nhưng không được gửi cho bất kỳ người tham dự cuộc họp nào.

Chú thích: Phương pháp này hoạt động tốt khi bạn chỉ thay đổi ghi chú cuộc họp. Nếu bạn cần thay đổi thông tin tiêu đề cuộc họp, chẳng hạn như thời gian, địa điểm cuộc họp, v.v., phương pháp này không thể hoạt động.

Nhanh chóng tìm kiếm và xóa các email trùng lặp trong Outlook

Với Kutools cho Outlook's Email trùng lặp tính năng, bạn có thể nhanh chóng tìm và xóa chúng khỏi nhiều thư mục thư hoặc tìm và xóa tất cả các bản sao từ các thư đã chọn bằng hai lần nhấp trong Outlook.


ad xóa các email trùng lặp k đến 9.50

Lưu thay đổi cuộc họp nhưng không gửi cập nhật bằng Làm việc ngoại tuyến

Phương pháp thứ ba sẽ hướng dẫn bạn thay đổi cuộc họp được chỉ định khi làm việc ngoại tuyến để các bản cập nhật cuộc họp hoàn toàn không thể được gửi đi.

1. Nhấp để đánh dấu Làm việc ngoại tuyến nút trên Gửi đi nhận lại tab để ngắt kết nối internet.

Ở chế độ ngoại tuyến, bạn sẽ thấy   trên thanh trạng thái. Xem ảnh chụp màn hình:

2. Nhấp đúp vào cuộc họp, thực hiện bất kỳ thay đổi nào khi bạn cần và nhấp vào Gửi cập nhật .

3. Chuyển sang email xem, mở Hộp thư đi thư mục, rồi xóa thư cập nhật cuộc họp. Xem ảnh chụp màn hình:

4. Nhấn vào Làm việc ngoại tuyến nút trên Gửi đi nhận lại một lần nữa để bật chế độ trực tuyến.

Bây giờ các thay đổi cuộc họp được lưu, nhưng thư cập nhật cuộc họp không được gửi đi.


Bài viết liên quan


Kutools cho Outlook - Cung cấp 100 Tính năng Nâng cao cho Outlook và Làm cho Công việc Dễ dàng hơn Nhiều!

  • Auto CC / BCC bởi các quy tắc khi gửi email; Tự động chuyển tiếp Nhiều Email theo tùy chỉnh; Tự động trả lời không có máy chủ trao đổi và các tính năng tự động khác ...
  • Cảnh báo BCC - hiển thị tin nhắn khi bạn cố gắng trả lời tất cả nếu địa chỉ thư của bạn có trong danh sách BCC; Nhắc nhở khi thiếu tệp đính kèmvà các tính năng nhắc nhở khác ...
  • Trả lời (Tất cả) Với Tất cả Tệp đính kèm trong cuộc trò chuyện qua thư; Trả lời nhiều email trong vài giây; Tự động thêm lời chào khi trả lời; Thêm Ngày vào chủ đề ...
  • Công cụ Tệp đính kèm: Quản lý Tất cả Tệp đính kèm trong Tất cả Thư, Tự động tách, Nén tất cả, Đổi tên tất cả, Lưu tất cả ... Báo cáo nhanh, Đếm thư đã chọnhữu ích. Cảm ơn !
  • Email rác mạnh mẽ Theo phong tục; Xóa thư và liên hệ trùng lặphữu ích. Cảm ơn ! Cho phép bạn làm việc thông minh hơn, nhanh hơn và tốt hơn trong Outlook.
shot kutools triển vọng tab kutools 1180x121
shot kutools triển vọng kutools plus tab 1180x121
 
Nhận xét (12)
Chưa có xếp hạng. Hãy là người đầu tiên xếp hạng!
Nhận xét này đã được giảm thiểu bởi người điều hành trên trang web
Trong cả hai trường hợp, nếu email cập nhật không được gửi, lịch của người tham dự có tiếp tục được cập nhật với bất kỳ thông tin hoặc tệp đính kèm mới nào được thêm vào cuộc họp không?
Nhận xét này đã được giảm thiểu bởi người điều hành trên trang web
Chào Linda,
Nếu bạn không gửi thông tin cập nhật cho những người tham dự cuộc họp, lịch của họ sẽ không được cập nhật.
Nhận xét này đã được giảm thiểu bởi người điều hành trên trang web
Trong trường hợp bạn đã thực hiện quá trình này, có cách nào để hoàn nguyên về ban đầu không?
Nhận xét này đã được giảm thiểu bởi người điều hành trên trang web
Liệu họ có thể xem các bản chỉnh sửa nếu bạn không gửi bản cập nhật không
Nhận xét này đã được giảm thiểu bởi người điều hành trên trang web
Tính năng "Lưu thay đổi cuộc họp nhưng không gửi cập nhật bằng tính năng Lưu" này không hoạt động. Khi nhấn nút lưu, bạn sẽ nhận được cửa sổ bật lên có nội dung "Lưu thay đổi và gửi cập nhật" hoặc "Không lưu thay đổi". Trong nhiều năm, có một tùy chọn để "Lưu thay đổi, nhưng không gửi cập nhật." Vào đầu tháng 2018 năm XNUMX, tùy chọn đó đã biến mất. Điều gì đã xảy ra với tùy chọn này? Làm cách nào để sử dụng tính năng quan trọng này? "
Nhận xét này đã được giảm thiểu bởi người điều hành trên trang web
Im có cùng một vấn đề. Tôi chỉ muốn cập nhật các ghi chú và lưu các ghi chú. Các ghi chú được cập nhật là dành cho tôi chứ không phải cho những người tham dự. Tôi không nhận được tùy chọn đó, điều này rất khó chịu. Bất kỳ đề xuất?
Nhận xét này đã được giảm thiểu bởi người điều hành trên trang web
Tôi nhận thấy rằng tùy chọn "lưu nhưng không gửi" chỉ khả dụng nếu cuộc họp chưa bao giờ được gửi cho bất kỳ người nhận nào, như thể nó là một bản nháp. Khi nó đã được gửi đi, tùy chọn lưu nhưng không gửi sẽ không còn khả dụng nữa.
Nhận xét này đã được giảm thiểu bởi người điều hành trên trang web
Chào Malora,
Bạn đã ngắt kết nối Outlook của mình khỏi máy chủ và làm việc ngoại tuyến chưa? Bạn nên nhấp vào Gửi / Đã nhận> Làm việc Ngoại tuyến trước khi lưu các thay đổi cuộc họp.
Nhận xét này đã được giảm thiểu bởi người điều hành trên trang web
Làm thế nào để bạn làm điều đó trên MAC?
Nhận xét này đã được giảm thiểu bởi người điều hành trên trang web
Cảm ơn bạn đã dành thời gian để chia sẻ điều này! Rất hữu ích!
Nhận xét này đã được giảm thiểu bởi người điều hành trên trang web
Tôi muốn thêm ai đó vào Yêu cầu họp đã được gửi đi. Tôi đã chuyển tiếp yêu cầu tới người tham dự bổ sung và sau đó nhận thấy nó cho biết "Gửi cập nhật". Tôi có cần "gửi bản cập nhật" không? Làm cách nào để tránh việc mọi người thấy lại cuộc họp được mời?
Nhận xét này đã được giảm thiểu bởi người điều hành trên trang web
Chào bạn,

Sau khi nhấp vào Gửi cập nhật, nên có một Gửi cập nhật cho người tham dự hộp thoại, từ nơi bạn có thể chọn Chỉ gửi cập nhật cho những người tham dự đã thêm hoặc đã xóa tùy chọn.

Tuy nhiên, vì các tùy chọn có thể khác nhau trong các phiên bản Outlook khác nhau, bạn có thể tạo một cuộc họp thử nghiệm và thử bấm vào Gửi cập nhật để đảm bảo rằng có Chỉ gửi cập nhật cho những người tham dự đã thêm hoặc đã xóa tùy chọn.

Amanda
Không có bình luận nào được đăng ở đây
Để lại ý kiến ​​của bạn
Đăng với tư cách khách
×
Đánh giá bài viết này:
0   Nhân vật
Các vị trí được đề xuất

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền © 2009 - www.extendoffice.com. | Đã đăng ký Bản quyền. cung cấp bởi ExtendOffice. | BẢN ĐỒ CHI NHÁNH
Microsoft và logo Office là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Microsoft Corporation tại Hoa Kỳ và / hoặc các quốc gia khác.
Được bảo vệ bởi Sectigo SSL