Note: The other languages of the website are Google-translated. Back to English

Làm cách nào để ẩn chi tiết cuộc hẹn trong lịch dùng chung trong Outlook?

Ví dụ: bạn đã chia sẻ hoặc sẽ chia sẻ lịch Outlook của mình với những người dùng Exchange khác trong Outlook, nhưng bạn muốn giới hạn quyền của họ và ngăn họ xem chi tiết cuộc hẹn, bạn có thể hoàn thành việc đó như thế nào? Có hai giải pháp cho bạn.


Ẩn chi tiết cuộc hẹn trong lịch mà bạn sẽ chia sẻ qua email

Nếu bạn định chia sẻ lịch của mình qua email, nhưng ngăn người nhận xem chi tiết cuộc hẹn, bạn có thể làm như sau trong Outlook.

1. bên trong Xem Lịch xem, nhấp chuột phải vào lịch bạn sẽ chia sẻ và chọn Chia sẻ > Chia sẻ Lịch từ menu ngữ cảnh. Xem ảnh chụp màn hình:

2. Trong cửa sổ Lời mời chia sẻ, vui lòng thêm người nhận mà bạn sẽ chia sẻ lịch, chỉ định Chỉ có sẵn or Chi tiết giới hạn từ Chi tiết danh sách thả xuống và nhấp vào Gửi .

3. Trong hộp thoại Microsoft Outlook hiện ra, vui lòng nhấp vào để tiếp tục.

Khi người nhận nhận được email này và mở lịch trong Outlook của họ, họ sẽ chỉ xem các cuộc hẹn mà không có chi tiết.

Chú thích: Phương pháp này chỉ có thể hoạt động với tài khoản Exchange trong Outlook.


Ẩn chi tiết cuộc hẹn trong lịch bạn đã chia sẻ qua Quyền lịch

Nếu bạn đã cấp cho người dùng Exchange khác quyền xem lịch Outlook của mình, bạn có thể ẩn tất cả chi tiết cuộc hẹn trong lịch được chia sẻ bằng cách Quyền lịch tính năng này.

1. bên trong Xem Lịch xem, nhấp chuột phải vào lịch được chỉ định mà bạn đã chia sẻ với những người dùng Exchange khác và chọn Bất động sản từ menu ngữ cảnh. Xem ảnh chụp màn hình:

2. Trong hộp thoại Thuộc tính Lịch, vui lòng chuyển đến Quyền , và sau đó: (1) Chọn người dùng Exchange được chỉ định mà bạn sẽ ngăn không cho xem tất cả chi tiết cuộc hẹn trong lịch được chia sẻ của bạn;
(2) Chọn Người nhận xét từ Mức độ cho phép danh sách thả xuống;
(3) Trong Đọc , vui lòng kiểm tra Thời gian rảnh / bận, chủ đề, địa điểm Lựa chọn. Xem ảnh chụp màn hình :

3. Bây giờ đòn bẩy quyền của người dùng Exchange được chỉ định được thay đổi thành Tuỳ chỉnh. Vui lòng nhấp vào OK để lưu thay đổi.

Kể từ bây giờ, người dùng Exchange được chỉ định sẽ không xem chi tiết cuộc hẹn trong lịch được chia sẻ, chẳng hạn như màu danh mục, v.v.


Bài viết liên quan


Kutools cho Outlook - Cung cấp 100 Tính năng Nâng cao cho Outlook và Làm cho Công việc Dễ dàng hơn Nhiều!

  • Auto CC / BCC bởi các quy tắc khi gửi email; Tự động chuyển tiếp Nhiều Email theo tùy chỉnh; Tự động trả lời không có máy chủ trao đổi và các tính năng tự động khác ...
  • Cảnh báo BCC - hiển thị tin nhắn khi bạn cố gắng trả lời tất cả nếu địa chỉ thư của bạn có trong danh sách BCC; Nhắc nhở khi thiếu tệp đính kèmvà các tính năng nhắc nhở khác ...
  • Trả lời (Tất cả) Với Tất cả Tệp đính kèm trong cuộc trò chuyện qua thư; Trả lời nhiều email trong vài giây; Tự động thêm lời chào khi trả lời; Thêm Ngày vào chủ đề ...
  • Công cụ Tệp đính kèm: Quản lý Tất cả Tệp đính kèm trong Tất cả Thư, Tự động tách, Nén tất cả, Đổi tên tất cả, Lưu tất cả ... Báo cáo nhanh, Đếm thư đã chọnhữu ích. Cảm ơn !
  • Email rác mạnh mẽ Theo phong tục; Xóa thư và liên hệ trùng lặphữu ích. Cảm ơn ! Cho phép bạn làm việc thông minh hơn, nhanh hơn và tốt hơn trong Outlook.
shot kutools triển vọng tab kutools 1180x121
shot kutools triển vọng kutools plus tab 1180x121
 
Nhận xét (0)
Chưa có xếp hạng. Hãy là người đầu tiên xếp hạng!
Không có bình luận nào được đăng ở đây
Để lại ý kiến ​​của bạn
Đăng với tư cách khách
×
Đánh giá bài viết này:
0   Nhân vật
Các vị trí được đề xuất